2011-04-27 27 瀏覽
เริ่มต้นจากการที่อยากกินราเมงแต่ไม่รู้จะไปร้านไหนดี คุณแฟนเลยแนะนำร้าน Yamagoya Ramen ซึ่งเป็นร้าน ราเมง ยอดฮิตอีกแห่งบนถนน ทองหล่อเส้นนี้หลังจากที่เข้าไป บรรยากาศในร้านดูโปร่ง โล่ง สบาย ดูอบอุ่นดีค่ะ (ถึงแม้วันนั้นแอร์จะเย็นมาก อิอิ) มีครอบครัวพาเด็กน้อยมาทานหลายโต๊ะเหมือนกัน ^^รสชาติราเมงที่นี่ถือว่าถูกปากคนไทยมากค่ะ ไม่เค้มเกินไป ไม่จืดเกินไป อร่อยค่ะตัวมันบดทอดก็อร่อยค่า ชอบมั่กๆ ><แต่ราคาค่อนข้างแพงนิงนึง จะอยู่ที่ราคาชามละ 170-250 โดยประมาณค่ะ

慶祝紀念
紀念日