2011-10-10 235 瀏覽
แวะมาที่นี่ก็นึกถึงยามาซากิแม็กซ์แวลูเรามาซื้อของที่นี่ตั้งแต่เป็นจัสโก้ก็มาซื้อขนมปังด้วยตลอด เมื่อก่อนร้านจะอยู่ด้านหน้าสุดเลย เดี๋ยวนี้ร้านเล็กลงหน่อยคะแต่ขนมก็ยังน่าทานอยู่เยอะ ชอฟเค้กช็อค 18บาท ขนมนิ่มๆออกรสช็อคโกแลตแสนอร่อยคะส่วนซอฟเค้ก วนิลาจะ 16บาท จะหวานหอมวนิลามาก ขนมน่าทานเพราะแพ็คสะอาดเป็นลูกๆไว้เลยคะร้านขนมเยอะเลยบรรยากาศน่าซื้อไปทานมากคะ สว่างแล้วก็โล่ง พนักงานบริการวดเร็วคะ

฿100 (Other)