2012-11-18
วันนี้คุณแม่สุดสวยของหนูพาหนูมากินกุ้งใหญ่เผา , ปูนึ่ง อันแสนสด และ ไข่ปลาลิวกิวยำ ซึ่งรสชาติอร่อยมาก เปรี้ยว ,และเผ็ดทุกอย่างดีหมดยกเว้นราคาเพราะว่าราคาเเพงมากกกกกบรรยากาศในร้านก็สวยงาม ,โต็ะก็สอาด แถมปิดดึกด้วยค่ะ กุ้งเผารสชาติสดสอาดมากและมันของหัวกุ้งก็มันเย้อมเลยค่ะทุกอย่างอร่อยหมดเลยค่ะจนทำให้หนูอยากมาที่นี่อีก