2012-01-17
จากร้านอาหารที่เปิดตามห้างในปัจจุบันมากมายจนตาลายแต่ถ้าจพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาปานกลางที่มีอาหารแบบชุด เซตทานได้อิ่มครบเครื่องต้องยกให้ "Yayoi" ค่ะ วันนี้ก็ทานที่สาขา Central Plaza Rama 3 อยู่ที่ชั้น 5 นะค่ะ ดูง่ายๆคือโซนบันไดเลื่อนด้านหลัง(ฝั่งดีแทค/เอไอแอส)เริ่มต้นด้วยอาหารเซตรสชาติอร่อยที่กรอบตรงหมู และไข่ที่ไม่สุกมากเพิ่มเกี๊ยวให้อร่อยขึ้น อาหาร 7ความสะอาด 7ราคา 8บริการ 7รวมๆก็โอเคค้า
อาหาร 7
ความสะอาด 7