2013-03-18 39 瀏覽
วันนี้เรามาทานยาโยอิกันค่ะ ด้วยสไตล์อาหารญี่ปุ่นที่ถูกปรับให้เข้ากับลิ้นคนไทย และยังเป็นเครือของเอมเคทำให้เรามั่นใจที่จะเข้ามาทานในวันเร่งๆรีบๆแบบนี้ค่ะวันนี้เราสั่งอาหารญี่ปุ่นมาลองทานเป็นซูชิจำชื่อไม่ได้ 555 รสชาติเราว่าก็โอเคแต่ไม่ได้อร่อยเว่ออยากกินแล้วกินอีกนะ มันจะออกหวานเปรี้ยวทีตัวซอสซึ่งมันต่างจากร้านอื่นๆที่กินอ่ะ มันเลยแปลกๆไม่ชินมั้งคะจานต่อไปเป็นสลัดผักตอนแรกถามพนักงายบอกชามเท่าฝ่ามือ มาถึงตกใจใหญ่มาก เลยชอบมากเพราะมันคุ้มอ่ะ ต่างจากในร้านดังๆ ทีนี้จะชอบที่ตัวซอสมาากเลยค่ะ เค้าให้มาปริมาณณพอๆกับผักเลยพอดีกันซอสจะออกหวานนิดๆ อร่อยกลมกล่อม ปูอัดก้เนื้อดีนะ อร่อยจานนี้ reccommendedต่อไปจานนี้แนะนำต่อเนื่องคือสุกี้ยากี้ค่ะ เ
ต่อไปจานนี้แนะนำต่อเนื่องคือสุกี้ยากี้ค่ะ เราว่ามันอร่อยตลอดเลย น้ำซุปมันจะหวานๆเข้าร้านนี้ทุกทีเราจะสั่งจายนี้แทบทุกครั้ง ครบทั้งมีหมูมีผักนิ่มๆ วันนี้น้ำซุปน้อยก้ขอเค้าได้นะคะ
สุดท้ายราคาโดยรวมก้ค่อนข้างแพงค่ะ สำหรับเรา
รสชาติให้ผ่าน อร่อยดีในบางเมนู
บรรยากาศญี่ปุ่นร่วมสมัย ร้านที่นั่งค่อนข้างเยอะ
บริการดีค่ะ พุดจายิ้มแย้ม อุส่าเดินไปถามเรื่องน้ำซุปให้