2013-08-13 18 瀏覽
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูเซ็ตให้เลือกมากมาย จานที่ชอบที่สุดค่ะ Katsudon (ข้าวหน้าหมูทอด) อร่อยมากค่ะส่วนสเต็กหมูกระทะร้อนค่ะอันนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ เหมือนกินข้าวกะหมูทอดกระเทียมยังไงไม่รู้ และสลัดปลาแวลมอนค่ะน้ำสลัดญี่ปุ่นอร่อยดี แต่แซลมอนบางมากไม่คุ้มอย่างแรงค่ะตบท้ายด้วยไอครีมชาเขียวถั่วแดง อร่อยหวานหอมมากๆค่ะ ต้องขอเบิ้ลขอถ้วยเลย
2013-08-08
  • ข้าวหน้าหมูทอด