2012-01-13
ข้าวหน้าเนื้อชื่อดัง Yoshinoyaเคยพาป๊ากับแม่และหลานมาทานตั้งแต่ห้างเปิดจากการปรับปรุงครั้งล่าสุด ตอนนั้นคนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไร ไม่ต้องรอก็ได้โต๊ะนั่งเลยค่ะแต่กลับมาอีกครั้งในวันสิ้นปีคนเยอะใช้ได้เลย ต้องรอคิวประมาณ 5 นาทีนั่งโต๊ะปุ๊บก็ดูเมนูปั๊บ แล้วก็สั่ง...รอ...ไม่ถึง 5 นาทีอาหารก็มาเสริฟแล้วค่ะ ไวมากๆสั่งข้าวหน้าเนื้อ+ไก่มาค่ะ หิวมากมาย ทานข้าวหมดทุกเม็ดเลยค่ะส่วนตัวคิดว่าไก่อร่อยกว่าเนื้อค่ะ เนื้อกินไปสักพักแล้วจะเลี่ยนนิดนึงและดูเหมือนเศษเนื้อมากไปโดยรวมแล้วมาร้านนี้ค่อนข้างประทับใจนะคะ พนักงานช่วยกันบริการดีและรวดเร็วมาก ไม่มีขั้นตอนไหนช้าเลยค่ะ ยกเว้นตอนเก็บเงินต้องเดินมาที่เคาน์เตอร์ด้านหน้าแล้วต้องรอคนก่อนหน้ารูดบัตรเลยนานหน่อย