2013-10-11 49 瀏覽
หลังจากเคร่งเครียดมานานก็ไปกิน บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น วันนี้ก็ไปเพราะซื้อดีลไว้ก็ตั้งใจไว้ว่า ปลาดิบเท่านั้นที่ฉันต้องการ พอถึงปุ๊ป ก็จัดไปคะ ซาซิมิ (ก็สดดีค่ะ มี ทูน่า แซลมอน)กินจนสะใจแล้วก็ไปหา อย่างอื่นกินบ้าง ซูชิ (ไม่อยากกินเยอะ เดี๋ยวอิ่ม) ตามด้วยกุ้งเผา ปูเผา (เฉยๆ นะก็ไม่สดมาก)ยำสาหร่าย (กินเยอะมาก) ลาซานญ่า( อันนี้อร่อยนะ ครีมชีส) สลัด(กินตัดเลี่ยน บ้างไรบ้าง)ตบท้ายด้วยของหวาน ก็ที่นี้เค้ามีชื่อเรื่องของหวาน เราก็ไม่พลาด ไม่รู้เรียกว่าอะไรค่ะ แต่อร่อย จัดไป ฟินมาก
2013-08-23
  • ซาซิมิ