2012-04-25 18 瀏覽
วันนี้แวะมา Food Hall ที่ Siam Paragon เลยขอมาลองทาน ขนมที่เค้าต้องมาต่อคิวซื้อกันเป็นเดือนๆ แถวยาวเป็นหางว่าวซะหน่อย เปิดกล่องออกมา เลือกมาได้ 3 แบบ และ แบบOriginal Glazed อีก 3 ก้อน แบบดั้งเดิมนี่ของเค้าอร่อยจิงๆค่ะ เนื้อแป้งนุ่ม แต่รสชาติจะออกหวานหน่อย ตามมาด้วย Almond Allover ชิ้นนี้เฉยๆ ส่วนตัวว่ารสชาติช็อคโกแลตไม่เข้มข้นมาก ตามด้วย Cookie and Creame หวานได้ใจจิงๆ ชิ้นนี้ราดด้วย ไวท์ช็อค อร่อยค่ะ สำหรับคนชอบคุ๊กกี้แอนด์ครีม ออกรสชาติหวานๆ สุดท้ายเลยคือ Chocolic Dream ส่วนตัวชอบชิ้นนี้ เหมาะสำหรับคนชอบทานช็อคโกแลตล้วนทั้งก้อน โดยรวมรสชาติโดนัท เนื้อนุ่ม ออกจะหวานไปนิดๆ บริการค่อนข้างรวดเร็
โดยรวมรสชาติโดนัท เนื้อนุ่ม ออกจะหวานไปนิดๆ บริการค่อนข้างรวดเร็ว ถ้าเป็นแบบ Original สามารถซื้อได้เลยไม่ต้องรอคิวนานค่ะ
  • โดนัท