2012-04-25
วันนี้แวะมา Food Hall ที่ Siam Paragon เลยขอมาลองทาน ขนมที่เค้าต้องมาต่อคิวซื้อกันเป็นเดือนๆ แถวยาวเป็นหางว่าวซะหน่อย เปิดกล่องออกมา เลือกมาได้ 3 แบบ และ แบบOriginal Glazed อีก 3 ก้อน แบบดั้งเดิมนี่ของเค้าอร่อยจิงๆค่ะ เนื้อแป้งนุ่ม แต่รสชาติจะออกหวานหน่อย ตามมาด้วย Almond Allover ชิ้นนี้เฉยๆ ส่วนตัวว่ารสชาติช็อคโกแลตไม่เข้มข้นมาก ตามด้วย Cookie and Creame หวานได้ใจจิงๆ ชิ้นนี้ราดด้วย ไวท์ช็อค อร่อยค่ะ สำหรับคนชอบคุ๊กกี้แอนด์ครีม ออกรสชาติหวานๆ สุดท้ายเลยคือ Chocolic Dream ส่วนตัวชอบชิ้นนี้ เหมาะสำหรับคนชอบทานช็อคโกแลตล้วนทั้งก้อน โดยรวมรสชาติโดนัท เนื้อนุ่ม ออกจะหวานไปนิดๆ บริการค่อนข้างรวดเร็