2013-01-10
Yura An Grill with old Friend #3 ต่อ ต่อ เด๋วอารมณ์ค้างพักเนื้อๆ มาคั่นด้วย ผัก ๆ บ้างนะจะได้ทำตามวิธีที่เค้าแนะนำมา เอามาห่อ ๆด้วยผักกาดหอม หรือที่เราเรียกว่า ผักสลัดชอบกินมั่ก สั่งซ้ำ ประมาณ 3 ชุดได้ 555จะได้ช่วยให้มีกากใยซะหน่อย ทานเนื้อเยอะอ่ะแล้วก็ กะหล่ำปลี ของโปรดเช่นกันแต่มันไม่ค่อยเข้ากับยากินิขุ แฮะแต่ก็กิน ๆ ไป สั่งมาแล้วนี่ต่อมา เครื่องปรุงค่ะ น้ำจิ้มทำเอง ตรงนี้ไม่ปลื้ม เพราะทำไงก็ไม่หร่อยซะที T_T ก็เลยไม่ค่อยได้จิ้มน้ำจิ้ม ที่ปรุงเองเท่าไรยังดี ที่อาหารทุกเมน เค้าราดซอสมาชุ่มๆ อยู่แล้วก็เลยไม่ง้อน้ำจิ้มก็ได้ต่อค่ะ เห็ดเห็ดราดซอสมากระจิดริดเกิน เราก็เลย เอาเจ้าเห็ดเนี่ย ไปจุ่มน้ำซอสของเมนูอาหารอื่นๆ แทนอิอิคิดเอง ท
ต่อ ต่อ เด๋วอารมณ์ค้าง
แต่ก็กิน ๆ ไป สั่งมาแล้วนี่
ก็เลยไม่ง้อน้ำจิ้มก็ได้
ต่อค่ะ
เห็ด
อิอิ
คิดเอง ทำเอง
ต่อไปเมนูเนื้อค่ะ
หั่นชิ้นกำลังดี ความหนาก็กำลังดี พอดีคำค่ะ
รสชาติดี
เนื้อสด แดงดีค่ะ
ไม่มีกลิ่นคาว
เมื่อมาอยู่รวมกันบนเตา เริ่มย่าง แล้วก็เป็นแบบนี้
แต่ยังไม่หมดนะคะ
ไปต่อกันที่
Yura An Grill with old Friend #4