Yuu
2012-09-28 26 瀏覽
ตอนเย็นหลังเลิกงานวันนี้เราก็มีนัดกินข้าวกับน้องที่ทำงานกัน งานนี้เราก็เลยมากันที่ Crystal Park กันและร้านที่เราจะกินกันในวันนี้ก็คือร้าน Yuu นี่เองจานแรกเป็นเนื้อหนอก (น่าจะใช่นะ) ของน้องที่ไปด้วยกันอันนี้เป็นกะหล่ำปลีราดซอสตามมาด้วยเห็ดออรินจิราดซอสอันนี้เป็นกุ้งธรรมดา ทีแรกน้องพนักงานจะแนะนำเป็นกุ้งกุลาดำแต่ไม่เอาดีกว่าจานนี้มาทีไรก็สั่งทุกที กับสลัดผักกาดแก้วน้ำใส และที่เห็นเล็กๆ นั่นก็คือกิมจินั่นเองจานนี้หมูโทโร่ เป็นอะไรที่มาทีไรก็สั่งทุกที ก็เพราะมันอร่อยอ่ะรสชาติ อร่อยทุกอย่างเลยราคา มื้อนี้ประมาณ 1,xxx บ.บริการ OK ใช้ได้เลย
อันนี้เป็นกะหล่ำปลีราดซอส
ตามมาด้วยเห็ดออรินจิราดซอส

รสชาติ อร่อยทุกอย่างเลย

ราคา มื้อนี้ประมาณ 1,xxx บ.

บริการ OK ใช้ได้เลย