2011-07-31 19 瀏覽
เห็ดเข็มทองผัดเนย อร่อยมากกค่ะ พูดแล้วหิวจังแล้วก็สั่งเซท เทมปุระ มาก็โอเค อร่อยดีส่วนเซ็ทหมูนั้น พอปิ้งแล้ว อร่อยมากก ชอบๆ ไม่ต้องจิ้ม ก็อร่อยอ่าาเห็นแล้วนึกถึงเกมส์ปิ้งบาบีคิวเลย อิอิราคา : ก็ถือว่า แพงใช้ได้เลยทีเดียว แต่ก้ออร่อยดีบรรยากาศ : ร้านดูมืดๆ นิดนึง แต่พอเข้าไปก็ดีการบริการ : โอเค

การบริการ : โอเค
慶祝紀念