Yuu
2013-05-19 109 瀏覽
เรากลับเข้ามากันในกรุงเทพฯ กันบ้างดีกว่า ไปต่างจังหวัดมาเยอะละคราวนี้เราก็มากินร้านปิ้งย่าง ที่เราคิดว่าค่อนข้างมีคุณภาพและความอร่อยอย่างมากนั่นก็คือร้าน Yuu Restaurant ตรง La Villa อารีย์กันเอากิมจิมากินแก้เลี่ยนกันก่อนเลย เปรี้ยวๆ ดีเตาพร้อม น้ำจิ้มพร้อม อาหารจานหลักๆ ของเราก็สั่งอยู่ไม่กี่อย่างเอง อย่างแรกเป็นเนื้อไก่หมักซอส กับเห็ดออรินจิตามมาด้วยกุ้งใหญ่แบบธรรมดา ทีแรกน้องพนักงานถามว่าจะรับกุ้งก้ามกรามมั๊ย แต่กลัวราคาเหลือเกินเลยเอาแค่กุ้งธรรมดาก็พอละ จานนี้เป็นหมูโทโร ย่างแล้วเนื้อจะนุ่มมาก อร่อยดีทีเดียวเลยอีกจานที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการกินร้าน yuu สำหรับเรานั่นก็คือสลัดผักกาดแก้วน้ำใสนั่นเองชอบตรงที่น้ำสลัดออกเปรี้ยวๆ เ

เตาพร้อม น้ำจิ้มพร้อม

กับเห็ดออรินจิ

เลยเอาแค่กุ้งธรรมดาก็พอละ

ชอบตรงที่น้ำสลัดออกเปรี้ยวๆ เล็กน้อย ผักก็สดกรอบ อร่อยดีทีเดียว

อาหาร ก็อร่อยทุกอย่างเหมือนเคย บริการดีอยู่แล้ว ราคาก็แพงเหมือนเช่นเคย 555