2012-02-15
ไปกินอาหารกะคุณผู้จัดการ ทั้งคณะแบบนี้ที่ Zood Noodle ไอ้เรานั้นอยากกินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้จับใจเพราะมีคนบอกว่าอร่อยมากๆ แต่ไฉน คุณท่านดันสั่งยากินิกุมาซะชุดใหญ่เป็นชุดThai-French Beef Yakiniku Set ก็ได้ตามใจคุณท่านไหนๆ ท่านก็เป็นคนสั่งมา เรามากินฟรีหนินะ ชุดนี้จะเป็นชุดเนื้อคร่ะ เป็นแบบออกแนวสองชาติ พนักงานเค้าจะยกกระทะทองเหลือง ใหญ่มากมาวางตรงหน้า เราก็แอบงงๆนะทำไมไม่เหมือนยากินิกุที่เราเคยไปกินเล่นมาเป็นแบบกระทะ ในชุดจะมีหลาย อย่างมากๆ แครอท เนื้อวัว เห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนู เห็ดนางฟ้า ผักชี กระเทียมสับ อ้อมีเส้นก๋วยเตี๋ยวด้วย เราก็อดมาแปลกใจว่ายากินิกุ ทำไม มันมีเส้นก๋วยเตี๋ยว อ๋อ มาเก็ททีหลังว่าที่ต้องใช้กระทะทอง