2013-12-07
ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่สามรส ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในกาดมาลินพลาซ่าค่ะเคยไปทานร้านอื่นแล้วเห็นคนเยอะเลยค่ะร้านนี้ ครั้งนี้เลยลองมาทานบ้างค่ะจะเป็นร้านเล็กอยู่ตรงโซนร้านอาหารเยอะๆ มีที่นั่งอยู่พอสมควรเลยค่ะที่นั่งง่ายๆสบายๆ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นนักศึกษาค่ะ ทั้งมาเป็นกลุ่มๆคู่ๆเวียนเข้ามาค่ะร้านนี้จะมีเมนูเยอะเลยค่ะ สำหรับก๋วยเตี๋ยวมีทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำสามรส ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น แห้ง น้ำ แห้งต้มยำหรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบก็มีค่ะ แม้แต่ก็เส้นก็ยังมีให้เลือกเยอะค่ะ ทั้งเส้นใหญ่ เล็ก หมี่ขาว วุ้นเส้น บะหมี่ บะหมี่เกี๊ยว เกี๊ยว ไวไว หรือใครไม่ชอบทานเส้นก็เลือกเป็นเกาเหลาก็ได้ค่ะนอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นพวกลูกชิ้นลวกจิ้ม ยำลูกชิ้น ไข่ยางมะตูมยำสมุนไพรรสชาติของก๋วยเตี๋
ที่นั่งง่ายๆสบายๆ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นนักศึกษาค่ะ ทั้งมาเป็นกลุ่มๆคู่ๆเวียนเข้ามาค่ะ ร้านนี้จะมีเมนูเยอะเลยค่ะ สำหรับก๋วยเตี๋ยวมีทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำสามรส ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น
ก็เลือกเป็นเกาเหลาก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นพวกลูกชิ้นลวกจิ้ม ยำลูกชิ้น ไข่ยางมะตูมยำสมุนไพร
รสชาติของก๋วยเตี๋ยวไม่ค่อยจัดจ้านค่ะ ถึงจะสั่งเป็นต้มยำแล้ว ค่อนไปทางหวานไปนิดง่ะ
แต่ให้เครืื่องเยอะดีค่ะ สำหรับเครื่องดื่มก็มีน้ำสมุนไพรทำเองของทางร้านรสชาติดีค่ะไม่หวานมาก
รวมๆแล้วถือว่าพอโอเคค่ะ แต่ก๋วยเตี๋ยวยังไม่ค่อยผ่าน ควรจะรสจัดจ้านกว่านี้จะโอเคมากๆเลยค่ะ