2013-09-06 52 瀏覽
หวานละมุน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนอินทรวโรรส จังหวัดเชียงใหม่หวานละมุน เป็นร้านขนมหวาน ร้านก็ไม่ใหญ่มากนะ แต่เมนูขนมหวานก็มีหลากหลายอยู่นะแถมหมดเร็วด้วย ราคาก็ไม่แพง เน้นไปที่ขนมหวานแบบไทยๆส่วนเมนูที่ซื้อมาทานกันก็นี้เลย >> ถั่วแปลบ,ฝอยทอง,ขนมสอดไส้ส่วนเรื่องรสชาติอร่อยหมดเลย ที่ซื้อมาทานนี้แบบอร่อยหมด กินกันเรียบเลย

2013-09-02
฿100 (Tea)
  • ถั่วแปลบ
  • ฝอยทอง
  • ขนมสอดไส้
วันนี้พามาชิมของหวานไกลกันเชียงใหม่ ร้านนี้ร้านดังของจังหวัดเลยนะค่ะ แม้จะเป้นร้านไม่ใหญ่มีขนมหวานหลากหลายชนิดเลยค่ะ แต่ร้านนี้ไปช้าหมด อดนะค่ะ ต้องมาซื้อกันเช้าหน่อยของเด็ดที่พลาดไม่ได้ ถั่วแปบ ถั่วแปลบที่นี้ ไม่เหมือนร้านอื่น เนื้อแป้งบางนิ่ม ไส้ถัวเหลือง เนียนนุ่มละเอียดดี ด้านนอกคลุกด้้วยมะพพร้าว เวลากินก้คลุกกับน้ำตาล และงาขาวคั่ว หอมดีค่ะ
ต้องมาซื้อกันเช้าหน่อย

และงาขาวคั่ว หอมดีค่ะ
  • ถั่วแปบ
ขนมหวาน รสชาด"หวานละมุน" สมชื่อร้าน หวานอ่อนๆ หอมกลิ่นเอกลักษณ์ขนมไทย กินแล้วแทบหยุดไม่ได้เลยค่ะ 555+
  • ฝอยทอง
  • ปั้นสิบ
  • ข้าวมันหน้าต่างๆ
รสชาติ : ขนมหวานอร่อยมาก บรรยากาศ : เป็นร้านเล็ก น่ารัก คนเยอะบริการ : ดี ราคา : ไม่แพงการเดินทาง : -
รสชาติ : ขนมหวานอร่อยมาก
บริการ : ดี
ราคา : ไม่แพง
การเดินทาง : -
฿100 (Tea)