จำได้ว่าเคยไปช่วงก่อนปีใหม่กับที่บ้าน ช่วงนั้นอากาศกำลังดีเลยค่ะ แต่ไอหนาวจะนำหน้ากรุงเทพฯไปแล้วนะคะ กรุงเทพฯ เราคงมีโอกาสได้หนาวจริงๆ คงน้อยกว่าทางเชียงใหม่ค่ะ ตื่นเช้ามาหิวเลยแวะสั่งอาหารเช้ามาก่อน เพราะคนอื่นๆ ก็ยังแต่งตัวอยู่ในห้องพักกันอยู่ค่ะ แวะออกมารอในร้าน สั่งเป็น ชุดแฮมเบค่อน ไข่ดาว บวกขนมปังปิ้ง สั่งเครื่องดื่มทานเป็นกาแฟร้อน รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีค่ะ มีไส้กรอกหมูรมควันมาเพิ่ม แฮมเบค่อนจะทอดแบบไม่กรอบมากค่ะ ไข่ดาวก็แล้วแต่เราต้องการแบบไหนบอกทางร้านได้

เราต้องการแบบไหนบอกทางร้านได้
用餐時段