ช่วงปีใหม่คนเยอะ บรรยากาศรอบๆดี อาหารอร่อย ราคาค่อนข้างสูง ...มีโอกาสควรหาเวลาไปทานกันนะครับ ไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะผักจากโครงการหลวงกรอบและอร่อยมากส่วนมากถ้าช่วงท่องเที่ยวควรจะโทรไปจองก่อนไม่อย่างนั้นจะต้องรอนาน ไปกางเต้นท์มาหลายปี เพิ่งจะรู้ว่ามีร้านอาหารอร่อยๆอยู่ข้างๆ ยังไงลองไปทานกันนะครับ รับประกัน อร่อยจริงๆครับ