2014-03-31
ตอนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ได้แวะไปกินข้าวที่ห้างเซนทรัล เชียงใหม่ที่ร้าน Sizzler เลยเอาภาพมาฝากค่ะโดยร้านนั้นจะอยู่ที่ชั้น 5 เป็นร้านที่ใหญ่มาก ภายในร้านคนเยอะคึกคัก บรรยากาศดูสะอาดตาและใหม่ดี พนักงานบริการดี สลัดบาร์ของหมดเติมเร็ว ไม่มีขาดลักษณะอาหาร : สลัดบาร์ เสต็กราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นที่คนละ 259 บาท (เสต็ก 1 จาน)รสชาติ : เสต็กปลาทอดที่สั่งกินนั้น มีรสหวานมันอร่อยค่ะ ตัวแป้งที่ใช้ทอดนั้นทอดมาได้กรอบอร่อย กรอบนอกนุ่มในไม่เลี่ยนน้ำมัน กินแล้วเจอเนื้อปลาหวานๆด้านใน อร่อยเพลินๆเลยส่วนตัวสลัดบาร์ก็สดใหม่ค่ะ ตัวผักกาดแก้วกรอบสดใหม่ ผักกาดม่วง ข้าวโพด และอื่นๆต่างมีความสดใหม่ ราดน้ำสลัดรสเปรี๊ยวหน่อยๆแล้วกินร่วมกัน อร่อ
ลักษณะอาหาร : สลัดบาร์ เสต็ก
ส่วนตัวสลัดบาร์ก็สดใหม่ค่ะ ตัวผักกาดแก้วกรอบสดใหม่ ผักกาดม่วง ข้าวโพด และอื่นๆต่างมีความสดใหม่ ราดน้ำสลัดรสเปรี๊ยวหน่อยๆแล้วกินร่วมกัน อร่อยแบบหวานสดใหม่ได้สุขภาพเลย เอาเส้นสปาเก็ตตี้มากินเล่นๆก็ลื่นๆหวานมันอร่อยดี ตัวข้าวเกรียบกุ้งก็กรอบหวานกินได้เพลินๆ