2017-01-12
ไปกินบิงซูอร่อยเริ่ดด้วยกันค่ะ ร้าน Snoowing (สนูวิ่ง) อยู่ที่กาดสวนแก้ว ชั้นใต้ดิน ร้านเล็กๆน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยความอร่อยได้รสชาติแบบเกาหลีแน่นอนเพราะเจ้าของร้านชาวเกาหลีเป็นคนทำบิงซูเอง และที่สำคัญคือราคาไม่แพง ชอบตรงที่มีทั้งบิงซูขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ให้เลือกสั่ง เรียกได้ว่าอยากกินบิงซูเมื่อไหร่ก็ไปซื้อกินคนเดียวได้เลยไม่ต้องรอเพื่อนไปช่วยกันกินถ้วยใหญ่ๆเหมือนร้านอื่นที่มีขนาดเดียว มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้านหลายโต๊ะค่ะ ถ้ามาหลายคนก็นั่งโต๊ะใหญ่ที่ร้านฝั่งตรงข้ามได้ สั่งกลับบ้านก็ยังได้นะคะGold โอรีโอ้ (size L) บิงซูเนื้อเบาราวกับหิมะ เข้ากันได้ดีกับรสชาติของโอรีโอ้ ราดด้วยซอสสีทองสูตรพิเศษที่โอ้ปป้านำสูตรมาจากเกาหลี ข้างในซ่อนทีเด็ดไว้ด้วยไอศกรีมชีสเค้
Gold
Love Story