วันก่อนไปทานพิซซ่ามาครับ ที่เดอะพิซซ่าคอมปานี พอดีอยากกิน Onion Ring จึงดั้นด้นไปทานพิซซ่ากันสั่งมาถาดกลางครับ เป็นพิซซ่า ขอบไส้กรอกชีส หน้าฮาวาเอียน ในเซ็ตมี ไก่นิวออลีน , Onion Ring , สปาเก็ตตี้ ให้ กับโรลเบค่อน อะไรซักอย่างครับ พร้อมกับโค้กอิ่มมากครับ มื้อนี้ แต่อาหารเยอะจริงๆ จริงๆทานไปได้ซักพักก็เริ่มอืดแล้วครับ กินกันสองคน แหะๆ สุดท้ายต้องห่อกลับบ้าน

กินกันสองคน แหะๆ
สุดท้ายต้องห่อกลับบ้าน