2013-09-06 175 瀏覽
The Steak House Pub & Restaurant ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เจเจมาร์เก็ต ถนนอัษฎาธร จังหวัดเชียงใหม่บรรยากาศดี สบายๆเหมาะแก่การนั่งชิลๆ มีดนตรีให้ฟังเพลินๆด้วย ร้านก็กว้างขวางมีมุมให้นั่งหลายมุมส่วนเมนูที่ทานก็นี้เลย >>- Seabass fish steak เยี่ยมสุดๆๆรสชาติลงตัวมากกก เนื้อปลาก็ไม่คาวเลยด้วย- หอยเชลล์อบชีส จานนี้เด็ดมากกกชีสอย่างเยอะ หอยเชลล์ก็ตัวโตๆ
ส่วนเมนูที่ทานก็นี้เลย >>

2013-09-05
  • Seabass fish steak
  • หอยเชลล์อบชีส
ร้านนี้บรรยากาศดีมากเลยครับ มีดนตรีเล่นให้ฟังด้วย นั่งชิวๆ ทานสบายๆ เหมาะเลยครับ การบริการก็ดีเช่นเดียวกัน พนักงานสุภาพครับ มีอาหารหลากหลายมากเลยMozzarella cheese ครับ ทอดแปลกดีครับ แต่ว่ารสชาติอร่อยมากครับ ทานคู่กับแยมครับ จะรสชาติพอดีๆ Australian Rib eye เนื้อนุ่มมากครับ คุณภาพดี รสชาติโอเคโดยไม่ต้องปรุงเลยครับ

มีอาหารหลากหลายมากเลย

ร้านนี้บรรยากาศโอเคอยู่ค่ะ เป็นร้านแนวๆนั่ง การบริการดีค่ะ ถามบ่อยเหมือนกันค่ะ สลัดปูนิ่มค่ะ รสชาติน้ำสลัดจะออกฝรั่งๆหน่อยค่ะ อันนี้เป็นคาโบนาร่าค่ะ เห็ดกับเบคอนค่ะ ดูเหมือนจะธรรมดาๆ นะคะ แต่ว่ารสชาตินี่เยี่ยมมากค่ะ ไม่หวานไม่เค็มค่ะ กำลังพอดีเลย

ทริปเชียงใหม่ครั้งนี้ของเรา เริ่มต้นจากแวะทานสเต็กเนื้อคุณภาพที่The Steak House Pub & Restaurant คะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ เจเจ มาร์เก็ต โดยในช่วงเช้าเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30-14.00 น. ส่วนในมื้อเย็นเริ่มตั้งแต่เวลา 18.30-23.00 น.การตกแต่งจะเป็นสไตล์modern เมนูเด็ด ก็คงหนีไม่พ้นเหล่าสเต็กทั้งหลาย อ้อ..ทางร้านมีวงดนตรีคอยขับกล่อมระหว่างมื้ออาหารตลอดทั้งคืนด้วย อ้อ ที่นี่เค้ามีเบียร์ต่างๆ ไว้บริการด้วยน้ะ หุหุ มื้อนี้เราทานกันไม่มากคะ จานหลักก็คือเจ้าสเต็กเนื้อ (~400 บาท) เนื้อชิ้นใหญ่มาก เสริฟ์คู่กับมันฝรั่งทอดเเละผัก ที่สั่งมาเป็นแบบสุกมากแต่เนื้อก็ไม่เเข็งนะคะ นุ่ม หวาน ไม่เหนียว แล้วก็มี Squid Ink with Seafood หรือ
แล้วก็มี Squid Ink with Seafood หรือ สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำซีฟู้ดส์นั่นเองคะ (~200 บาท) เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี บวกกับรสชาดน้ำซ้อสของทางร้าน เลยทานหมดในเวลาอันรวดเร็ว 555
แล้วก็ยังมีหอยเชลล์อบชีส (~300 บาท) จานนี้อร่อยมากๆๆ หอยตัวใหญ่ หอมเครื่องปรุงเค็มเนยกับชีสหน่อยๆ เข้ากันดี
การบริการ : พนักงานก็ทักทายลูกค้า คอยเเนะนำอาหารดีคะ รอไม่นานก็ได้ทาน
ราคา : ระดับปานกลางคะ เห็นพนักงานบอกว่าเดือนนึงทางร้านเค้าก็จะมีจัดเป็นบุฟเฟ่ห์ ด้วยคะ แต่จำไม่ได้จริงๆ คะว่าช่วงไหน
2011-09-02
慶祝紀念
紀念日
  • สเต็ก
  • สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำซีฟู้ดส์
  • หอยเชลล์อบชีส
เสต็กชั้นยอด ไวน์ชั้นเยี่ยม มาลองแล้วจะติดใจค่ะ
  • Seabass fish steak