2017-01-09
TOAST-IT (TOAST IN TOWN) เวลาเปิด : อังคาร - อาทิตย์ 10:00 - 22:00 (ปิดวันจันทร์) เบอร์โทร : 098-249-1656 พิกัด : ถนนเจริญเมือง เชียงใหม่ (ก่อนถึงสี่แยกไฟแดง ธนาคารธนชาติ) ติดกับร้านบัวลอยเจ้าดัง เมนูที่ลอง : สังขยาอัญชัน / เนยคาราเมล / ชาดอกไม้บาน ร้านนี้จะเป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียวนะคะ แต่การตกแต่งข้างในก็ทำได้น่านั่งหละค่ะ ที่นั่งค่อนข้างน้อย และต้องจอดรถข้างทางค่ะ (กรณีเสาร์อาทิตย์) ถ้าวันธรรมดาต้องหาที่จอดนะ เพราะงั้นแนะนำให้เอามอไซค์ไปจะสะดวกกว่าเยอะค่า บรรยากาศภายในร้านค่ะ ที่นั่งมีไม่มากนักนะคะ เคาน์เตอร์ค่ะ มีขนมบางตัวที่โชว์ไว้อยู่เลยค่ะ เอาเมนูมาให้ดูค่ะ ราคาโอเคนะคะ อย่างสังขยาอัญชัน 45
เบอร์โทร : 098-249-1656
แต่ถ้าใครอยากกินอะไรหนักๆ ก็มีเมนูให้ตามนี้นะคะ
น้องมารับออเดอร์เรียบร้อยแล้วเครื่องดื่มคือ ชาดอกไม้บานก็มาก่อนค่ะ ราคา 70 บาทค่ะ
ทางร้านจะมีจานเล็กๆ สำหรับแบ่งกินมาให้ด้วยนะคะ น่ารักเชียวแหละ
สรุปนะคะ
เป็นร้านที่คนรักโทสต์น่าจะชอบค่ะ มีหน้าให้เลือกหลากหลายมาก ราคาก็โอเคอยู่นะคะ ไม่ได้แพงมาก ร้านอาจจะไม่ได้กว้างขวาง บรรยากาศว้าวมาก แต่ก็ถือว่าบรรยากาศสวยงามตามสไตล์ร้านเล็กๆ ค่ะ ที่สำคัญคือบริการดีมากค่ะ ชอบๆ