2012-02-07
ไปเชียงใหม่ ก็ต้องกินข้าวซอย อาหารพื้นเมืองร้านนี้ ข้าวซอยลำดวน (ฟ้าฮ่าม 2)บรรยากาศร้านก็ดีค่ะ ลักษณะเป็นเรือนไทย ร้านกว้าง ตกแต่งโบราณหน่อย ลมเย็นดีการบริการก็ดีค่ะ อาหารได้เร็วราคาก็ปานกลาง ไม่แพงค่ะเมนูข้าวซอยรวมมิตร 55 บาทมีกระดูกหมู น่องไก่ เนื้อ รสชาติดีค่ะ อร่อยเข้มข้น ให้เครื่องเยอะมาก เยอะจนกินไม่หมด นอกจากข้าวซอยก็ยังมีอาหารอื่นๆอีกเยอะเลยค่ะ เช่น หมูสะเต๊ะ หมูยอ ยำมะม่วง ส้มตำ อร่อยๆทั้งนั้นค่ะสรุปรสชาติ : อร่อยดีค่ะบรรยากาศร้าน : ก็ดีค่ะการบริการ : ดีค่ะ ราคา : ปานกลางค่ะจบแล้วค่าาาาาาา
ร้านนี้ ข้าวซอยลำดวน (ฟ้าฮ่าม 2) บรรยากาศร้านก็ดีค่ะ ลักษณะเป็นเรือนไทย ร้านกว้าง ตกแต่งโบราณหน่อย ลมเย็นดี
การบริการก็ดีค่ะ อาหารได้เร็ว
ราคาก็ปานกลาง ไม่แพงค่ะ
เมนู ข้าวซอยรวมมิตร 55 บาท มีกระดูกหมู น่องไก่ เนื้อ รสชาติดีค่ะ อร่อยเข้มข้น ให้เครื่องเยอะมาก เยอะจนกินไม่หมด
นอกจากข้าวซอยก็ยังมีอาหารอื่นๆอีกเยอะเลยค่ะ เช่น หมูสะเต๊ะ หมูยอ ยำมะม่วง ส้มตำ อร่อยๆทั้งนั้นค่ะ สรุป
รสชาติ : อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศร้าน : ก็ดีค่ะ