ตอนนี้ก็เริ่มจะหนาวแล้ว(รึป่าว) หลายๆคนอาจจะขึ้นไปเที่ยวเชียงใหม่ ก็เลยอยากแนะนำร้านแถวๆนั้นให้บ้างกับร้านข้าวซอยชื่อดัง ร้านนี้ "ข้าวซอยเสมอใจ" เมนูร้านนี้มีให้เลือกมากมายหลายหลาก เป็นที่รู้จักจนตอนนี้เค้าเปิดสาขาสองแล้ว อาหารที่กินกันวันนี้มีสามคน สั่งมากินเล่น และกินจิงจังมากับพระเอกของงาน ข้าวซอยเสมอใจ ค่ะ เปนไงหล่ะ วิธีการเสิร์ฟก็กินขาดแล้ว รสชาติค่อนข้างกลมกล่่อม มันนิสๆ ไม่เลี่ยน กินกับผักเคียง ไม่ต้องปรุงอะไรก็อร่อย อีกจานนึงที่อยากแนะนำคือนี่เลย ขนมจีนน้ำเงี้ยว เครื่องเยอะมากๆ ให้กันเต็มๆ รสชาติอร่อยค่ะ แต่เผ็ดอ่ะ แอบกินไม่ไหว เพราะเผ็ดจิงๆ ใครๆ ที่ชื่นชอบความอร่อยสไตล์นี้ก็ลองกันได้นะค๊ะ ที่เชียงใหม่กับหนาวนี้

• ข้าวซอย(ใส่ทุกอย่าง)