เรามาทานร้านนี้ตามที่ได้ศึกษาข้อมูลมาจากในเวปโอเพ่นไรซ์บ้างแล้วและได้สงสัยว่าคำว่า editer choise มันได้มาไงว้า เราคิดว่าน่าจะมาจากการเขียนของนักชิมและความชอบส่วนตัวของเวปมากกว่ารสชาติของอาหารเพราะรสชาติไม่อร่อยเลยเหมือนที่นักชิมหลายๆท่านได้เขียนไว้เหมือนกันว่าให้ทำใจเอาไว้เลยร้านคนเยอะมากคอยเกือบ30นาที เราซื้อข้าวซอยหมู3ห่อ แคปหมู1 หมูสะเต๊ะ 17 ไม้ 190 บาทแพงเหมือนกันเพราะปริมาณน้อยมาก ข้าวซอยหมูรสชาติน้ำข้าวซอยถือว่าพอทานได้น้ำไม่เข้มข้นมากนัก ส่วนตัวเนื้อหมูทำจากหมูทอดเอามาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆแต่เหนียวมากหมูสะเต๊ะรสชาติพอทานได้ ในส่วนน้ำอาจาดรสชาติเข้มเครื่องเทศมากไปหน่อยและให้แตงกวานับชิ้นได้เลยเร

เรานั่งมองเค้าทำข้างซอย เค้าจะลวดเส้นมาจากด้านหลังแล้วเอามาวางเป็นถาดใหญ่ๆใครสั่งอะไรก็หยิบจานมาวางหยิบเส้นใส่หยิบเนื้อสัตว์ใส่เอาน้ำราดนิดหน่อยแล้วใส่หมี่กรอบเป็นอันจบ1ชาม ไม่ได้พิถีพิถันในการปรุงเลย
เราเลยรู้เลยว่าทำไมไม่อร่อย ผักกาดดองหอมแดงทานคู่กันก็ชิ้นใหญ่มากเหมือนไม่ได้หั่นไม่เปรี้ยวเลยด้วย มะนาวก็ไม่ให้มา อะโหไม่ไหวไม่มาทานอีกแล้ว