2014-03-10
ร้านคาเฟ่แมวมอธร้านนี้ตั้งอยู่ที่ภายในซอยวัดอุโมงค์ค่ะหรือถ้าเดินทางมาจากในตัวเมืองให้วิ่งถนนเส้นหลัง มช เลยค่ะ จะเห็นซอยหลายซอยมากให้สังเกตุซอยที่มีป้ายว่า ต้นโมกข์แมนชั่นค่ะจะเป็นป้ายสีเหลืองๆโดยส่วนตัวคิดว่ามันสังเกตุง่ายสุดเลยค่ะ เลี้ยวเข้าซอยไปประมาณ 500 เมตรค่ะโค้งไปตามทางจะเจอ 7-11 ค่ะ เลยไปแค่นิดเดียวก็จะมองเห็นร้านอยู่ตรงหัวมุมเลยค่ะที่จอดรถของร้านนี้ไม่มีค่ะ หาที่จอดกันยากนิดนึงสำหรับรถยนต์ตัวร้านจะเป็นเหมือนบ้านค่ะ หลังเล็กๆไม่ใหญ่ดูน่ารักค่ะ ที่นี้จะเป็นคาเฟ่น้องแมวค่ะ จะมีน้องแมววิ่งเล่นภายในร้านหลายตัวเลย เป็นสวรรค์ก็คนรักแมวก็ว่าได้เลยค่ะ ก่อนเข้าร้านจะต้องมีการล้างมือด้วยเจลทกความสะอาดเพื่อน้องแมวจะได้ไม่ติดเชื้อโรค
เพื่อน้องแมวจะได้ไม่ติดเชื้อโรคจากข้างนอกนะคะ ภายในร้านค่ะจะเป็นที่นั่งกับพื้น เป็นโต๊ะญี่ปุ่นเล็กๆค่ะ
ไม่ใหญ่ มีเบาะรองนั่งให้นั่ง สองคนก็เต็มโต๊ะแล้วค่ะ จำนวนโต๊ะมีไม่มากค่ะ ถ้าเต็มจะต้องนั่งรอด้านนอก
ที่นี้มีน้องแมวหลายตัวค่ะ เกิน 10 ตัวอยู่ น่ารักๆทั้งนั้น ทั้งวิ่งเล่นและนอน ให้บรรยากาศเพลินๆไปอีกแบบค่ะ
เหมือนมาเล่นกับแมวมากกว่ามาทานขนมอีก
นมสด ชาไทย ชาเขียว โกโก้ ชามิ้นท์ ชาพึช พวกโซดาสดชื่นๆก็จะมีเป็นสตรอเบอรี่โซดา กีวี่โซดา
แอ๊ปเปิ้ลโซดา บลูเบอรี่โซดาค่ะ เมนูขนมเค้กก็มีให้เลือกพอสมควรค่ะ จะมีเป็น ไอศครีม+ฮันนี่โทสต์
เครปเย็น+ไอศครีม แบล๊คฟอเรสเค้ก สตรอเบอรี่มูสเค้ก เครปเค้กเรนโบว์ เค้กมูสส้ม บลูเบอรี่ชีสเค้ก
เค้เรดวัลเวท และไอศครีมโฮมเมดของที่ร้าน มีหลายรสชาติให้เลือกเลยค่ะ เช่น ชาไทย
กล้วยชีส ช๊อคโกแล๊ตบราวนี่ นมสด คุ้กกี้แอน์ครีม ชาเขียวมัฉชะ มะม่วงและทุเรียน
ไปมา กระโดดเล่นด้วยตลอด เหมาะกับการมานั่งเล่นชิวๆ รสชาติขนมก็พอใช้ค่ะ ทั้งราคาของเครื่องดื่ม
และเค้กก็ไม่ได้แพงมากค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ที่จอดรถหายากไปหน่อย