ค็อกเทลที่นี่ ที่เป็น Signature สุดยอดของเชียงใหม่คือ Mojito ต่างๆ สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง วันนี้ ผมสั่งไป 3 อย่างครับ อย่างแรก เป็น Lemon-Mint Mojito ครับ รสชาติดีมาก สดชื่น เหล้าไม่หนักเกินไป อันแรก ได้กลิ่นตามมาด้วย Virgin Watermelon Mojito ที่ได้กลิ่นหอมของแตงโมสดๆ สดชื่นที่สุดเลยครับเค้าแถม Snack ให้ด้วยครับ เติมได้ไม่อั้นสุดท้ายผมติดใจเลยสั่งแก้วที่ 3 มาดื่มครับ เป็น Pineapple Mojito รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดีของสับปะรด เข้ากันดีกับ แอลกอฮอล์มากครับ สนนราคา Cocktail ที่นี่ แก้วละ 270++ ครับ 3 แก้วโดนเข้าไปเกือบพัน T_T แพงจิงๆครับ

2011-08-15
慶祝紀念