2013-09-13
ร้านชื่อดังที่เป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่น ด้วยราคาเบาๆสไตล์บุฟเฟ่ต์อย่าง "เมมโมไรซ์" ร้านตั้งอยู่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 12 ตรงมุมพอดีค่ะ อาหารเป็นสไตล์อิตาเลี่ยน เมนูเด็ดของร้านจะเป็นขาหมูเยอรมันค่ะ อาหารบางอย่างจัดวางไว้ในโซนที่ทางร้านจัดไว้เราสามารถตักได้เองค่ะ บางรายการเราต้องสั่งจากเมนูค่ะ ในช่วงเย็นคนแน่นร้านมาก่ะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา เมนูของร้านก็จะมี สเต็กหมู ไก่ สลัด ข้าวผัด มักกะโรนี สปาเก็ตตี้ พาสต้าครีมซอสเห็ด , ซอสมะเขือเทศกุ้งสด , สตูไก่สอดไส้ชีส, พาสต้าแกงเขียวหวานไก่ ฯลฯ ส่วนของหวานทางร้านก็มีช็อคโกแลตบราว(อร่อยมากค่ะ ทานไปหลายชิ้นเลย) และพิซซ่า(พิซซ่าเป็นแบบโฮมเมดค่ะ อร่อยมาก