2013-11-11 35 瀏覽
มาเชียงใหม่ทุกครั้ง ก็มาร้านนี้ทุกครั้ง ถูกใจการจัดวางของร้าน ที่มีเนื้อที่สวนเยอะพอสมควรเลยเชียวมองดูแล้วสบายตา ส่วนโต๊ะด้านในที่เป็นห้องแอร์ ก็ไม่ค่อยมีคนนั่งมากส่วนใหญ่ไปนั่งกันข้างนอกมากกว่าถึงจะคนเยอะ แต่ด้วยความเป็นร้านไอศรีม คนก็เลยหมุนเร็ว ไอศรีมมีให้เลือกหลายรสมาก แนะนำให้ลองรสแปลกๆ เช่น มะขามรสชาติมะขามจริงๆเลย อร่อยและหากินยากส่วนเค้กก็รสชาติใช้ได้ค่ะ..มาช่วงปีใหม่มีโอกาสเจอเจ้าของร้านสูงนะคะ..

ส่วนเค้กก็รสชาติใช้ได้ค่ะ

2012-12-29
฿200 (Tea)