2012-11-20
สวัสดีค่ะมาทำรีวิวต่อนะคะ อิอิสำหรับวันนี้ก็จะเป็นการพาไปหม่ำชายามบ่ายบ้าง ซึ่งก็เอาข้อมูลมาจากหนังสือแนะนำที่กินในเชียงใหม่หละค่ะ อ่านแล้วสนใจร้านนี้ก็เลยขอให้เจ้าถิ่นพาไปค่ะ ซึ่งเจ้าถิ่นก็แว้นพาเราไปแต่โดยดี แฮ่...สำหรับพิกัด อยู่ถนนท่าแพหละมั้งคะ ใกล้ๆ กับสะพานแม่ข่าอะค่ะตัวอาคารจะอยู่ติดๆ กับอาคารอื่นดังภาพเลยนะคะไม่เห็นที่จอดรถนะคะ แต่เพื่อนพาแว้นไป เลยจอดมอไซค์ได้หน้าร้านเลยค่ะ (คิดว่าถ้าเอารถยนต์มาก็คงต้องจอดริมถนนเหมือนกันค่ะ)พอเข้าไปในร้าน โซนแรกจะเป็นที่ขายพวกจานชามศิลาดลก่อนค่ะจากนั้นเดินลึกเข้าไปในร้านก็จะเป็นส่วนของร้านชาและขนมแล้วหละค่ะ ขวามือเป็นเคาน์เตอร์ให้เลือกขนมและชานะคะส่วนที่นั่งก็มีกระจายทั่วๆ ไปค่ะเค้
มาทำรีวิวต่อนะคะ อิอิ
จานแรกที่สั่งมาเป็นบานาน่าบราวนี่ค่ะ อร่อยเลยหละค่ะ เนื้อแน่นและหอม
นอกจากนั้นเราก็สั่งชุดชาดำระมิงด้วยค่ะ (Raming Black Tea) ชาหอมดีค่ะ แต่เราว่าเค้าผสมรสไม่ค่อยลงตัวค่ะ
อุปกรณ์ของชาชุดนี้ก็ตามภาพเลยนะคะ
นอกนั้นก็มีเมนูพิเศษคือ ผัดไทยซอสชาค่ะ แต่เราอิ่มมากแล้ว เลยไม่ได้ลองง่ะ เสียดาย