2013-11-08
ร้านอาหารญี่ปุ่นอารมณ์ดี ที่ว่าอารมณ์ดีก็เพราะว่าเชพใหญ่ของที่นี้เป็นคนอารมณ์ดีมากๆค่ะต้อนรับลูกค้าด้วยเสียงสดใส ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนห้วยแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ค่ะเป็นร้านตึกแถวเล็กๆไม่ใหญ่ค่ะ เป็นตึกแถวสองห้อง มีที่นั่งทั้งแบบเป็นโต๊ะและแบบเคาท์เตอร์บาร์แบบญี่ปุุ่นค่ะนั่งด้านนอกจะเป็นครัวแบบโอเพ้นท์ด้วยค่ะสามารถมองเห็นพ่อครัวทำอาหารให้ดูเลยค่ะแต่จะมีฝั่งเตาทอด ที่ควันน้ำมันอาจจะทำให้หัวเหม็นได้ แนะนำให้นั่งฝั่งพ่อครัวใหญ่ค่ะ จะอยู่ฝั่งตรงข้ามเตาพอดีที่นี้มีเมนูเด็ดๆคือ ปลาดิบสดมากๆ ไม่เหม็นคาวเลยค่ะ ให้เยอะด้วยค่ะแล้วราคาไม่แพงด้วยสำหรับเมนูแนะนำของที่นี่นะคะ เห็นใครมาก็สั่งแต่เมนูนี้คือ ข้าวห่อสาหร่อยไส้ปูนิ่มค่ะ เป็นเมนูเด็ดของที่นี้เลยค่ะ เป็นปู
จะอยู่ฝั่งตรงข้ามเตาพอดี ที่นี้มีเมนูเด็ดๆคือ ปลาดิบสดมากๆ ไม่เหม็นคาวเลยค่ะ ให้เยอะด้วยค่ะแล้วราคาไม่แพงด้วย
เป็นเมนูเด็ดของที่นี้เลยค่ะ เป็นปูนิ่มทอดกรอบห่อสาหร่อยมาจานใหญ่ราคาถูกมากเหลือเชื่อเลยค่ะ นอกจากนี้จะเป็นพวกข้าวปั่นหน้าปลาดิบต่างๆปลาที่นี้ก็สดจริงอะไรจริงค่ะ หรือจะเป็นอาหารชุดเช่น
ข้าวหน้าหมูทอด
ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าปลา ข้าวหน้าเทมปุระ หรือจะเป็นราเมงของที่นี่ก็อร่อยค่ะ
จุดเด่นเลยคือราคาไม่แพงแต่คุณภาพเต็มเปี่ยมมากจริงๆค่ะ