วันนี้มีการเทคน้องรร. ที่เพิ่งสอบเข้ามาอยุ่ในรั้วมช.เพื่อนๆก้อได้แยกย้ายกันไปซื้อของกินมาให้น้องๆตามที่ตกลงกันไว้เพื่อนสุขภาพที่ดี สลัด ก้อเป็นหนึ่งในของกินวันนั้น 555ก้อเลยไปกันที่สลัดคุณนายจ้าาาา ซึ่งก้ออยุ่หลังมอนี้เองงร้านตกแต่งน่ารัก อบอุ่น ดูเป็นกันเอง มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งงงมากันที่เมนู ก้อเป็นสไตล์เช็คๆตามใจเราก้อเลือกผัก ท้อปปิ้ง เนื้อสัตว์ น้ำสลัดขณะนั่งรอเขาเตรียมของตามที่ได้สั่งไป ก้อแอบสั่งมากินๆกันไปพลางๆรสชาติโอเคเลย ผักสดดี น้ำสลัดก้อกลมกล่อม ไม่เลี่ยน ซึ่งราคาก้อไม่แพงด้วย

2012-05-15