2013-09-06 133 瀏覽
สลัดคุณนาย ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยวัดอุโมงค์ ถนนสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ร้านสลัดคุณนาย เป็นร้านสลัดที่เลือกทานได้ว่าจะเอาอะไร โดยเขาจะมีใบติกๆมาให้เลือกบรรยากาศร้านก็น่ารักดีส่วนเมนูที่เราเลือกก็นี้เลย >> สลัดที่เพิ่มสะโพกไก่ย่างด้วยน้ำสลัดก็เลือกแบบเธาสันไอซ์แลนด์ สลัดผักก็สดๆ กรอยๆสะอาดๆๆ เนื้อสะโพกที่ย่างก็เนื้อนุ่ม
บรรยากาศร้านก็น่ารักดี

2013-09-04