2011-08-22 47 瀏覽
ตอนนั้น ไปเที่ยวกับเพื่อนที่เชียงใหม่ แล้วมีคนแนะนำให้ไปร้านนี้คับ ครั้งแรกไป ร้านเค้าปิดแล้ว คือ เค้าเปิดตอน 10.00-14.00น ในตอนกลางวัน และตอนเย็นประมาณ 18.00-21.00น. (ไม่แน่ใจเรื่องเวลานะครับ) ร้านนี้เค้ามีส่วนลดให้ผู้ที่ปั่นจักรยานไปทานด้วยนะครับ ร้านนี้อยู่บนถนนนิมมาน ข้างๆ warm up ครับ ติดกันเลย มีทั้งบุฟเฟ่ต์ และ สั่งมาทานได้ บุฟเฟ่ต์ ก็เป็นพวก สปาเก็ตตี้ สลัด สเต็ก มักะโรนี บราวนี (ชอบ บราวนี มากคับไม่แน่ใจว่าเค้ามีเติมให้รึป่าว) ขาหมูเยอร์มัน เป็นต้นครับ อาหารอร่อยดีครับ ราคาก็ไม่แพงเกินไป คุ้มครับ ถ้าชอบกินอาหารพวกนี้
用餐時段
Lunch