2013-04-10 100 瀏覽
คืนนี้ฉลองกันอีกแล้วค่ะ ฮ่าๆๆๆ ใครมาเชียงใหม่ไม่มาวอร์มอัพ ถือว่ายังมาไม่ถึงเชียงใหม่นะคะ ที่เวิร์มอัพคนแน่นมากๆค่ะ ภายในร้านจะแบ่งออกเป็นทั้งหมดสามโซนค่ะ โซนด้านนอกดนตรีสด โซน Electronic House Music และโซนแดนซ์ด้านในค่ะ วันนี้นั่งที่โซนแดนซ์ค่ะฉลองงง!!สั่งอาหารทานเล่นมาสามอย่างค่ะ อย่างแรกข้อไก่ทอด ข้อไก่ชุปแป้งทอดกรุบกรอบ ทานเพลินๆค่ะเฟรชฟราย ชิ้นโตทานคู่กับมายองเนสและซอสมะเขือเทศ ไม่อมน้ำมัน ทอดได้กรอบค่ะไก่มะนาว ไก่ชุปแป้งทอดกรอบ หั่นเป็นชิ้นๆ ราดด้วยซอสมะนาว ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ทานเล่นๆ อร่อยดีค่ะStay Gorgeous
ฉลองงง!!
Stay Gorgeous