2013-11-11 116 瀏覽
จุดแวะพักสวยๆระหว่างทาง อาณาบริเวณกว้างขวางพอสมควรสไตล์ตึกสีขาวๆ ยุโรปๆค่ะตัวร้านกาแฟจะอยู่โซนริมๆนะคะ เป็นร้านเล็กๆ มีเบเกรี่และเครื่องดื่มบริการค่ะตัวมัฟฟินกับบราวนี่รสชาติธรรมดา แถมยังค่อนข้างแข็งเหมือนตากลมมานานแล้วค่อยเอามาเวฟกาแฟก็รสชาติจืดๆค่ะสรุปว่าแวะมาพักขาถ่ายรูปดีกว่าค่ะ รสชาติยังไม่โดนใจเท่าที่ควร
สไตล์ตึกสีขาวๆ ยุโรปๆค่ะ
กาแฟก็รสชาติจืดๆค่ะ

2012-12-30
฿150 (Tea)