วันนี้มาดู Battle Ship ที่ Central Plaza Airportระหว่างรอหนังฉายก็จูงมือน้องชายไปหาอะไรทานกันเนื่องจากมีเวลาทานก่อนหนังฉายเพียงแค่ 45 นาทีเลยตัดสินใจพากันเดินเข้าไปนั่งหม่ำไอศกรีมกันที่ร้าน Swensen's แทนและทุกๆปีช่วงหน้าร้อน Promotion Theme หลักของที่นี่ก็คงจะหนีไม่พ้นกับ " ไอศกรีมมะม่วง " ที่มาภายใต้คำว่า Mango Sensationครั้งนี้เนื่องจากระยะเวลาของเราจำกัดจึงขอสั่ง Mango Boat มาทานระหว่างนั่งรอ ... นึกยังไงไม่รู้ก็เลยขอชุดสีเทียนมานั่งระบายรอจากพี่พนักงานปล. พนักงานสาขานี้ใจดีจัง หยิบมาให้เราพร้อมสายตาและการบริการที่เป็นมิตรอย่างยิ่งไม่เหมือนบางสาขาหน้าตาไม่ยิ้มแย้ม วางแก้วน้ำก็แบบเหมือนว่าเรามาขอเขากิน

ไม่เหมือนบางสาขาหน้าตาไม่ยิ้มแย้ม วางแก้วน้ำก็แบบเหมือนว่าเรามาขอเขากิน : (
นั่งระบายไปสักพัก Mango Boat ก็มา ประกอบไปด้วยไอศกรีม 2 ลูก

คือ Mango Shebet ตัวนี้เหมือนจะ Fat Free ด้วยนะเออ กับ Mango " Oak-Rong-Thong"

มาพร้อมกับชิ้นมะม่วงและลูกชุบ โรยด้วยอัลมอนด์กับมะพร้าวกรอบ

พร้อมกับไวท์ครีมซอสและซอสมะม่วง
อีกด้านหนึ่งก็จะเห็นว่ามีการเสิร์ฟพร้อม " ข้าวเหนียว " มาด้วย

ซึ่งนับว่าเป็นอีกส่วนประกอบหลักที่จะขาดไม่ได้

สำหรับเทศกาลไอศกรีมมะม่วงเช่นนี้
ปิดท้ายด้วยภาพที่ระบายสีระหว่างนั่งรอไอศกรีมมาเสิร์ฟ

รีบระบายฝีมือแบบเด็กอนุบาลชนะเลิศกว่าเป็นอย่างมาก 555
สรุป ... ค่าเสียหายในมื้อนี้ คือ 99 ฿
2012-04-18
฿99 (Tea)