วันนี้จะพามาทานของหวานเย็นๆที่มีชื่อว่า ทับทิมกรอบ ครับ ซึ่งปกติเราไม่ชอบทานของหวานอยู่แล้ว แต่วันนี้เพื่อนแนะนำมาว่า มาถึงเชียงใหม่ต้องอย่าลืมมาทานของหวาน ทับทิมกรอบร้านนี้! เราก็เลยลองก็ได้ว้า ฮาๆร้านนี้มีชื่อว่า เจ๊อ้วนทับทิมกรอบนะครับ การเดินทาง: จากตัวเมืองเชียงใหม่ ให้เลี้ยวเข้ามาทาง ถนน ศรีดอนไชย จากนั้นตรงเข้ามา ให้สังเกต โรงแรมเชียงใหม่พลาซ่า ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ โรงแรมพอสั่งมาทานแล้ว มันอร่อยมากจริงๆ ทับทิมกรอบกรึบๆเลย คือปกติเป็นคนไม่ทานกระทิอยู่แล้ว เพราะมันหวานมากแต่ครั้งนี้ ทานจนหมดถ้วยเลย เพราะมันไม่หวาน ไม่เลี่ยน อะไรเลย อร่อยแบบบอกไม่ถูกแล้ว ><ร้านนี้นอกจากจะขายของหวานแล้ว ยังมีเม

ร้านนี้นอกจากจะขายของหวานแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆให้ทานด้วยนะครับ เช่นเกี๊ยวต้มยำ
ซึ่งเป็นการนำเอาถั่วฟักยาวมาทำด้วย อร่อยดีทีเดียว
สรุปแล้ว ร้านนี้สมชื่อจริงๆครับ ทับทิมกรอบมากมาย มะพร้าวก็นุ่มหวานอร่อยมากครับ

สรุป