มาเชียงใหม่ต้องทานอารหารเมืองหน่อยใช่มั้ยล้าร้านต๋อง เป็นร้านที่โด่งดังมาก มีหรอเราจะพลาดมาทานร้านนี้มีอาหารเหนือให้เลือกมากมาย และที่สำคัญ ราคาถูกด้วยครับเมนูแรกคือ ไข่เจียวไส้อั่ว!! เป็นเมนูที่แปลก แต่อร่อยครับเมนูต่อไป แกงฮังเล เมนูสุดโปรดเลยนะและสุดท้ายน้ำพริกอ่องกับแคบหมูครับ รำแต้รำว่าเน้อมื้อนี้อิ่มแน่นง่วงแล้ววว ลองให้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสิครับ