ไปกินเลี้ยงสายที่เคเอฟซีมาค่ะไก่กรอบ อร่อย หอมมากกินไป 3 ชิ้น ฮ่าๆ (อ้วนฉุเลยจ้า) ยิ่งกินคู่กับกามิกาเซ่ของเคเอฟซีและซอสมะเขือเทศหวานอมเปรี้ยว อื้อหือ เด็ดเฟ่อร์บรรยากาศในร้านก็สะอาด วิวสวย ไม่แปลกใจเลยที่คนจะมาใช้บริการเยอะมากอุปกรณ์ร้อนประหนึ่งอบมาใหม่ๆ ไม่มีคราบไก่ น้ำมันหรือคราบซอส พนักงานบริการดีจริงๆ ยิ้มแย้มน่ารัก
ไปกินเลี้ยงสายที่เคเอฟซีมาค่ะ
ไก่กรอบ อร่อย หอมมาก