2013-12-17
มาเชียงรายทั้งทีต้องเที่ยวหลายๆแบบ เห็นเค้าว่า มอ.แม่ฟ้าสวยติดอันดับโลก เลยเข้าไปดูมา สวยมากอย่างเค้าว่าเลย แวะเที่ยวมอ.แม่ฟ้าหลวงเสร็จ อยากนั่งพักซักหน่อย แอบฟังเด็กๆคุยกันเรื่องร้านLittle Things เห็นบอกเปิดใหม่ มีกิ๊บชอปกับของฝากชั้นล่าง ชั้นสองขายสมูทตี้สูตรเกาหลี อะไม่ได้ต้องลองดูซะหน่อย ..ออกมอ.เลี้ยวซ้าย ซัก 200 ม. ข้างๆร้านผ้าม่าน ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก เครๆ..ได้เรื่อง ตามหาพักนึง ก้อหาไม่ยากนะ เอาว่าแวะเถอะแล้วจะไม่เสียใจค่ะ หน้าร้านสีน้ำตาล ทำหน้าร้านเหมือนพวกร้านที่อังกฤษค่ะ ป้ายสติกเกอร์ติดกระจกเก๋ดีค่ะ ชื่อร้านอยู่ตรงกระจกนั่นล่ะ สมูทตี้เวลาปั่น ดังมาก..55 แต่อร่อยอย่างเด็กๆว่า 2 คนกินยังได้เลยแก้วเดียว
แนะนำค่ะ สมูทตี้ชื่อโรซี่เรด (เปรี้ยวอมหวาน ผลไม้ตระกูลเบอรี่),สตรอเบอรี่สมูทตี้ และชาเขียวไต้หวันลาเต้ หอมมากกก..