2015-08-20
Car Bar ห้องอาหารสไตล์สีสันสดใส ชื่อก็บอกอยู่แล้ว Car Bar การตกแต่งตรงคอนเซ็ปต์เป๊ะค่ะ ทุกจุดทุกมุมมีส่วนประกอบของรถ รถทุกชนิดจริงๆ และทุกรายละเอียดด้วยค่ะ จากด้านหน้ามีพี่ 2 คนนี้นั่งเป็นสัญลักษณ์หน้าห้องอาหารอยู่ เท่ห์มากอีกแล้ว เดินเข้ามาก็เจอ โซนที่นั่งเก๋ๆค่ะ ตรงนี้ และตรงนี้เป็นรถตู้ 2 คัน จอดอยู่ เข้าไปนั่งกันได้ค่ะ นั่งไม่พอ โยกได้ด้วย หุหุ เด็กๆ ชอบมากค่ะ ถัดไปก็มีมุมนี้ค่ะ มีมุมตู้เค้กด้วย ประตูเป็นเฟืองทั้งบาน โอ้ววว แล้วก็มีที่นั่งหน้าบาร์ ที่นั่งหน้าบาร์อีกฝั่งค่ะ สังเกตผิวโต๊ะที่บาร์ยังเป็นลายล้อรถเลยนะเนี่ย ด้านในสุดพื้นเล่นระดับลงไปก็เจอที่นั่งมุมรถจี๊บทหารสีเขียว พร้อมโต๊ะที่ทำด้วยยางรถยนต์ซ้อนกัน และมุมรถสามล้อเก๋สุดๆไปเลยค่ะ พื้นก็เป็นไ