2012-10-05
ร้าน สุดทางรักแหลมฉบัง ชลบุรี เปิดบริการ 10 โมง ปิดประมาณ เที่ยงคืนครับ ร้านใหญ่โตมาก ที่นั่งเยอะมากกก บรรยากาศดีมาก มองไปรอบ ๆ จะเห็นวิวแหลมฉบังสวยๆ อากาศดีๆ ลมเย็น เยียมๆๆๆ จะนั่งด้านนอกหรือ ห้องแอร์ก็ได้ครับพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆ เลย เยี่ยมครับข้าวผัดปู อร่อยมาก ผัดแห้ง ไม่อมน้ำมันเลย กลิ่นปูตลบ ปูให้เยอะ เยี่ยมครับ กุ้งแช่น้ำปลา สด อร่อยมาก แซ่บๆๆๆ เด้อหล่า ถูกใจ 9/10 ครับส้มตำปูม้า ปูม้าสด เส้นส้มตำกรอบ รสชาติดี เยี่ยมครับ ถึงพริกถึงขิง อร่อยๆๆๆ 9/10 ครับเป็นร้านที่อาหารอร่อย พนักงาน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศดี มาแถวนี้ ต้องแวะมาทานครับสำหรับร้านนี้ แนะนำๆๆๆ ลาไปแล้วครับ ส
พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆ เลย เยี่ยมครับ ข้าวผัดปู อร่อยมาก ผัดแห้ง ไม่อมน้ำมันเลย กลิ่นปูตลบ ปูให้เยอะ เยี่ยมครับ
กุ้งแช่น้ำปลา สด อร่อยมาก แซ่บๆๆๆ เด้อหล่า ถูกใจ 9/10 ครับ ส้มตำปูม้า ปูม้าสด เส้นส้มตำกรอบ รสชาติดี เยี่ยมครับ ถึงพริกถึงขิง อร่อยๆๆๆ 9/10 ครับ
เป็นร้านที่อาหารอร่อย พนักงาน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศดี มาแถวนี้ ต้องแวะมาทานครับสำหรับร้านนี้ แนะนำๆๆๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ