2013-08-29 97 瀏覽
The Pizza Company ตั้งอยู่ที่เทสโก้โลตัสพัทยา ชั้น 2บรรยากาศการตกแต่งร้านก็ได้มาตราฐานเหมือนร้านสาขาอื่นๆพนักงานก็ทำงานกันขมักเขม้นดี ร้านสะอาดสอาน เรียบร้อยส่วนเมนูที่สั่งทานก็ >>- สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล รสชาติจัดจ้านดี ถึงจะออกเค็มไปนิด แต่ก็กลมกล่อมใช้ได้เครื่องก็สด- ปีกไก่บาร์บีคิว รสชาติกลมกล่อม เนื้อไก่ก็นุ่มๆมันๆจามสไตล์ปีกไก่และน่องไก่อยู่แล้ว
ส่วนเมนูที่สั่งทานก็ >>
เครื่องก็สด

2013-08-27
  • ปีกไก่บาร์บีคิว
มาแล้วเมนูอร่อยที่รอคอย สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล สำหรับเมนูนี้ต้องจ่ายเพิ่ม 20 จากราคาโปรโมชั่นค่ะ รสชาดจัดจ้าน อร่อยมากค่ะ ทานจนเกลี้ยงจานเลย สปาเก็ตตี้ถึงเครื่องขี้เมามากๆ มีความเผ็ดร้อน จัดจ้าน รสออกเค็มๆ กลมกล่อมค่ะพิซซ่าถาดกลาง สั่งแบบสองหน้า ในถาดเดียว หน้าที่เลือกคือ Tropical Load จัดเต็มด้วยปูอัด แฮม และชีส รสชีสเข้มข้นมากๆ สำหรับหน้านี้ พิซซ่าแป้งหนานุ่ม อบจนหอม ขอบกรอบ อร่อยค่ะอีกหน้าที่เลือกคือ ฮาวายเอี้ยน เราว่าหน้านี้ทานง่ายค่ะ เพราะจะไม่เลี่ยนมาก และยังมีสัปปะรดช่วยแก้เลี่ยนด้วย สำหรับใครที่ไม่ถนัดเรื่องพิซซ่า และอยากลองทาน แนะนำให้ลองเป็นหน้านี้ก่อน หรือจะเป็น คานาเดียน เบคอน ก็อร่อยค่ะ จะมีแฮม เหมือนฮาว
อีกหน้าที่เลือกคือ ฮาวายเอี้ยน เราว่าหน้านี้ทานง่ายค่ะ เพราะจะไม่เลี่ยนมาก และยังมีสัปปะรดช่วยแก้เลี่ยนด้วย สำหรับใครที่ไม่ถนัดเรื่องพิซซ่า และอยากลองทาน แนะนำให้ลองเป็นหน้านี้ก่อน หรือจะเป็น คานาเดียน เบคอน ก็อร่อยค่ะ จะมีแฮม เหมือนฮาวายเอี้ยน แต่เปลี่ยนจากสัปปะรดเป็นข้าวโพด เราว่าอร่อยดี ชอบทั้งสองแบบเลย
ซ้อส และเครื่องปรุงรสต่างๆ มีบริการให้ทุกโต๊ะ แต่สำหรับซ็อสพริกต้องขอกับพนักงานโดยตรงค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงไม่ตั้งไว้ที่โต๊ะเลย ^_^ แอบสงสัยมานานแล้ว แต่ไม่เคยถาม 555 สำหรับเราขอบทานพิซซ่าแบบออริจินัล ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเพิ่มเลย ได้ลิ้มรสชีสแบบเต็มๆ อร่อยสุดๆแล้ว
น้ำเปล่า ไม่ได้อยู่ในชุดโปรค่ะ ราคาขวดละ 25 บาท น้ำดื่มคริสตัล
ดอกไม้ตกแต่งโต๊ะอาหาร เพิ่มบรรยากาศให้ดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น สบายตา สบายใจ สบายท้อง ^_^
พูดถึงเรื่องความสะอาด ทางร้านสะอาดแน่นอน เมื่อลูกค้าลุกจากโต๊ะ น้องๆ จะรีบเครียร์ และทำความสะอาดทันที เพื่อรอรับลูกค้าคนต่อไป พนักงานให้บริการเป็นกันเอง ทะมัดทะแมง และยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากๆ

สำหรับมือนี้ ราคาโปรโมชั่น 399 ค่าน้ำ 25 บวกค่าส่วนเกินสปาเก็ตตี้ 20
เบ็ดเสร็จแล้ว 444 บาทถ้วน
ต้องบอกว่าตอนนี้เค้ามีโปร 299 แล้วนะ รีบไปลองกันซะนะ ^_^

ออเดิร์ฟกับขนมปังกะเทียม และปีกไก่บาร์บีคิว แสนอร่อยกันแล้วนะคะ วันนี้คนเยอะค่ะ อาหารออกไม่ค่อยต่อเนื่องเลย พิซซ่า และสปาเก็ตตี้ยังไม่มา ทานขนมปัง กับไก่จนหมดแล้ว รออีกแป๊บละกัน อย่าเพิ่งโมโหหิว ^_^
2013-05-18
  • สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
จากชั้น 1 ของห้างเดินขึ้นบันไดเลือนทางประตูสอง ปุ๊บ ก็เจอปั๊บ ร้านเด่นเป็นสง่ามากๆ ไม่ต้องรอช้า รีบบึ่งเข้าไปเลยจ้าบรรยากาศในร้านค่ะ ถ่ายจากบริเวณด้านนอกร้านเข้าไปข้างใน ร้านตกแต่งเก๋ดีค่ะ ออกเป็นสไตล์อิตาลี่ มีแสงไฟอ่อนๆ ดูอบอุ่น ส่วนนี้สำคัญมากๆ ขาดไม่ได้เลย ครัวนั่นเอง ที่มาความอร่อยของเรา ระหว่างรออาหารก็นั่งมองน้องๆพนักงานเค้าทำอาหารกันเพลินดีค่ะ ดูกระฉับกระเฉงกันมากๆ ได้ที่นั่งกันแล้วก็สังอาหารแล้วนั่งรอตามระเบียบ ระหว่างรอก็ขอแชะอีกซัก 1 รูป เคาเตอร์คิดเงิน เดี๋ยวเราก็ต้องมาชำระค่าเสียหายกันที่นี่แหละ คิๆมาแล้วขนมปังกะเทียม จานนี้ไม่ได้สั่งพิเศษนะคะ ถ้าเพิ่มชีส ต้องเพิ่มอีก 10 บาทที่ แบบออร์จินัลก็อร่อยดีอยู่แล้ว ตัวขนมปัง ก
มาแล้วขนมปังกะเทียม จานนี้ไม่ได้สั่งพิเศษนะคะ ถ้าเพิ่มชีส ต้องเพิ่มอีก 10 บาทที่ แบบออร์จินัลก็อร่อยดีอยู่แล้ว ตัวขนมปัง กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟแบบอุ่นๆ จากเตาเลยค่ะ หอมมาก มีความเค็มของเนยนิดๆ อร่อยมาก
ปีกไก่มาแล้ว ของโปรดมากๆ ชอบที่สุดเมนูนี้ ในเซ็ต 399 เราจะได้ปีกไก่ด้วยค่ะ จะได้ทั้งหมด 4 ชิ้น รสชาดอร่อยมาก อยากได้สูตรจริงอะไรจริง 5555 รสออกหวานนิดๆ มีความเผ็ดหน่อยๆ เค็มน้อยๆ อธิบายไม่ถูก แต่รวมๆ อร่อยมากๆ
ทางร้านเค้าเปลี่ยนแบบจานกันใหม่แล้ว ดูไม่ค่อยคุ้นว่าเป็น The Pizza เท่าไรเลย แต่ยังคงความสะอาดเหมือนเดิมค่ะ
สำรหับเด็กๆ เค้ามีภาชนะให้ต่างหาก เป็นพาสติกลายสดใสน่ารักๆ แบบนี้ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้องๆ หนูๆ

The Pizza Company สาขาโลตัสพัทยาใต้ อยู่บริเวณชั้นสอง ของห้างโลตัสสาขาพัทยาใต้ เยื้อง KFC และตรงข้ามร้าน SE-ED สำหรับชื่อ The Pizza Company ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าทางร้านจำหน่ายอาหารอิตาเลียนจำพวกพิซซ่า สปาเก็ตตี้ พาสต้าเป็นต้น แต่สิ่งที่ทำให้ดึงดูดใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี คือรสชาดที่ถูกปาก และเมนูสร้างสรรค์ต่างๆ ที่คัดสรรค์มาเพื่อเอาใจลูกค้า และให้เข้าได้กับลูกค้าทุกกลุ่ม อย่างคนไทยที่ชอบรสชาติจัดจ้าน ทาง The Pizza Company ก็จัดเมนูจัดจ้านมาให้ลิ้มลองกัน อย่างสปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง สปาเก็ตตี้กะเพราปลาสลิด สปาเก็ดตี้ขี้เมาทะเล สปาเก็ตตี้หอยลาย เป็นต้น สำหรับเรา ถูกใจมาก เราว่าไม่เลื่อน แถมยังอร่อยมากด้วย รสจัดจ้านโดนใจ ^_^
ยิ่งช่วงไหนที่มีโปรโมชั่น ต้องรีบไปทันที 5555 ในวันนี้ที่เราไปก็มีโปร 399 มาดูกันว่า เราได้อะไรบ้าง สำหรับราคานี้นะคะ
2013-05-18
  • ไก่บาร์บีคิว