สวัสดีค่ะ .... วันนี้จะมารีวิวร้านขนมแสนอร่อย ในตัวเมืองชลบุรีค่ะ ชื่อร้าน "ท๊อฟฟี่เค้กชลบุรี By Mattana" ค่ะ ร้านนี้เขาตั้งอยู่ที่ ซ.นพรัตน์ (ซ.โรงเรียนศุทธรัตน์) ค่ะ ถ้ามาจาก ถ.วชิรปราการ ด้านหน้าซอย จะมีร้านกาแฟ D cafe อยู่หน้าซอยค่ะ ก็เลี้ยวเข้าไปได้เลย ขับไปจนเกือบจะสุดซอยค่ะ จะมีป้ายหมู่บ้านนนทรัตน์ อยู่บนเสาไฟฟ้า ด้านซ้ายมือค่ะ ร้านอยู่ตรงป้ายพอดีเลยค่ะ อยากจะบอกว่าร้านนี้ เขาอร่อยมากจริงๆค่ะ เราก็ไม่เคยทานเค้กที่ออกมาจากเตาใหม่ๆเลย มันอร่อยมากกก จิงๆ (น้ำตาจิไหล) อิอิแถมราคาก็ไม่แพงเลยยย มิน่าลูกค้ายืนรอกันเต็มเลยค่ะ เราสังเกตว่าส่วนใหญ่เขาซื้อไปฝากกันค่ะ เราก็เลยจัดไป 4 กล่อง ฝากเพื่อนๆที่กรุงเทพฯ แ
สวัสดีค่ะ ....

ที่กรุงเทพฯ และแล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ เหล่าคุณเพื่อนวิงวอนให้ซื้อมาฝากอีก ....(แต่รอ...ไปเที่ยวชลบุรีอีกรอบแล้วกันนะคะ) ^_^

2013-07-20
฿60 (Tea)
  • ท๊อฟฟี่เค้ก
ท๊อฟฟี่เค้ก ร้านนี้อร่อยมากกกกกค่ะ กลิ่นหอมมาแต่ไกล เป็นร้านขนมสไตล์โฮมเมดจริงๆๆ เลยค่ะ เพราะเขาทำขนมกันหน้าบ้านลูกค้าส่วนใหญ่ต้องโทรสั่งจอง เพราะขนมหมดเร็วมากค่ะ หรือไม่ก็ต้องยืนรอหน้าร้าน รอขนมออกจากเตาใหม่ๆ กันเลยทีเดียวลองไปชิมดูค่ะ จะบอกว่าอร่อยมากกก ไม่แพงอีกต่างหาก ร้านอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลเอกชล โทรสอบถามทางได้ค่ะ

2013-08-20
฿60 (Tea)
  • ท๊อฟฟี่เค้ก
  • คุ๊กกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์