หลังจากที่เคยรีวิวบ้านคุณแหม่มไปแล้ว คราวนี้มีโอกาสได้ไปอีก เลยขอจัดอีกซักรอบ ก็ของเค้าดีจริงๆนี่นา มาคราวนี้ จัดให้ชุดใหญ่ ถ่ายเมนูมาให้ดูประกอบกับราคากันเลยทีเดียวอาหารแนะนำ และ อาหารประเภทกุ้งประเภท หมีก หอย ปูยำๆผัด-แกงประเภทปลาข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม จริงๆแล้วเป็นคนไม่ชอบกินปลาเค็มเลย แต่ได้ข่าวมาว่า ไม่มีกลินเหม็น แถมอร่อยมาก ลองดูก้ไม่เสียหาย มาแล้วคะน้าหั่นชิ้นเล็กๆ กรุบๆกรอบๆ ปลาเค็มไม่เหม็น และไม่เค็มมากเกินไป ถือว่าผ่านค่ะปลาทูทอดน้ำปลา อาหารที่ดูเบๆ ใครจะสั่ง แต่ขอลองอีก ยกมาปุ๊บตักปั๊บ อร๊ายยยย ปลากรอบมากค่ะ กินได้ทั้งตัว ไม่ต้องเป็นห่วงก้างทิ่มคอเลย เพราะกรอบไปทุกส่วน สุดยอดยอดมะระไฟแดง จานนี้พาตกใ
ประเภท หมีก หอย ปู
ยำๆ
ผัด-แกง
ประเภทปลา
ยอดมะระไฟแดง จานนี้พาตกใจอีกแล้ว จานใหญ่มาก อร่อยเวอร์

สำหรับราคาอาหาร ก็ตามเมานูเลยค่ะ

ระหว่างรับประทานอาหาร แอบดูพนักงานแต่ละคน ไม่มีใครส่งเสียงโหวกเหวกในร้าน ทุกคนพูดจากันแบบสุภาพมาก รับส่งอาหารก็ขอบคุณกันเอง เห็นแล้วปลาบปลื้มแทนเจ้าของร้าน ที่สำคัญ ชุดฟอร์มพนักงานเป็นเสื้อ Angry Bird เหมือนกันทุกคน
2012-01-27
  • ปลาทูทอดน้ำปลา