2012-09-23
ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารริมทะเล ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีหลายสาขา สำหรับสาขาที่หนูไปกินคือสาขาศรีราชา มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านใหญ่ มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะเลยบรรยากาศ : บรรยากาศริมทะเล นั่งกินสบาย มีลมพัดมาตลอด แต่ถ้ามากินตอนเที่ยงๆ แสงจะส่องเข้าร้าน นั่งตอนเย็นๆ บรรยากาศดีสุดๆเมนูอาหาร : เป็นเมนูเหมือนๆกับร้านอาหารทั่วๆไป แต่จะเน้นซีฟู๊ตเป็นหลัก มีให้เลือกหลายรายการมากกว่า 100 เมนูเลยราคา : ราคาต่อจานแล้วเริ่มต้นที่จานละ 120-150 บาทค่ะได้สั่ง : ปลากระพงทอดราดน้ำปลา และ ผัดผักคะน้ากุ้งค่ะรสชาติ : ผัดผักคะน้ากุ้งนั้น ผัดออกมาได้อร่อยดี มีรสเข้มข้น ผักสดกรอบอร่อย กุ้งก็ตัวใหญ่ไม่เหม็นคาว และปลากระพงทอดราดน้ำ
รสชาติ : ผัดผักคะน้ากุ้งนั้น ผัดออกมาได้อร่อยดี มีรสเข้มข้น ผักสดกรอบอร่อย กุ้งก็ตัวใหญ่ไม่เหม็นคาว และปลากระพงทอดราดน้ำปลานั้น ทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่มใน มีความสด ตัวเน้อปลาไม่มีรสชาติ ต้องกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ตถึงจะอร่อย