วันนี้มาทานก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือนแต่ไม่เน้นก๋วยเตี๋ยวแต่เน้นอย่างอื่นจ้าาาาร้านเค้าอยู่ริมถนนปากทางสุขุมวิทเลยค่ะ อยู่ในส่วนของเอ้าเลทมอลส์ ร้านใหญ่โตที่นั่งเยอะแอร์ไม่เย็นเท่าไหร่ อาหารมาช้าสั่งอะไรก็ไม่ค่อยได้ต้องคอยตามค่ะเราสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำซุปก็รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ เค็มนิดๆควรปรุ่งก่อนทานค่ะหมูแดเดียว หมูเหนียวไปหน่อยค่ะ รสชาติออกหวานเค็มอร่อยค่ะปีกไก่ทอด อันนี้ทอดกรอบอร่อยกีค่ะ รสชาติเค็มกำลังพอดีค่ะหมูสะเต๊ะ น่าทานมากเลยค่ะ อร่อยไม่เหนียว หอมเครื่องเทศดีค่ะ อาจาดก็รสชาติเข้มข้นดีค่ะ