เป็นร้านที่คนพื้นที่เค้าแนะนำมาอีกทีให้ลองมาทานดูเราก็เลยมาตามคำแนะนำหาไม่ยากเพราะอยู่ติดริมถ.สุขุมวิท เลยรพ.กรุงเทพพัทยา(ฝั่งเดียวกับรพ.)ไปนิดเดียวก็จะเห็นผ้าใบหน้าร้านสีเหลืองๆตัวใหญ่ๆว่า"ก๋วยเตี๋ยวนายกุ่ย" มีทั้งเตี๋ยวเนื้อและหมูข้าวหน้าต่างๆทั้ง หมู เป็ด ไก่ รสชาติก็ดีเลยล่ะ ^^ มีขนมหลายอย่างวางไว้บนโต๊ะให้เลือกซื้อเลือกทานตามแต่จะชอบเลย

ข้าวหน้าต่างๆ
2012-06-04